Phone: 0902706122 - 0938561416 || Email: thanhtampacking@gmail.com

Tin Tức

VIỆT NAM XUẤT KHẨU HẠT NHỰA PP ĐẦU TIÊN RA THỊ TRƯỜNG

Theo kế hoạch từ đây đến cuối năm, Nhà Máy lọc dầu Dung Quất sẽ xuất xưởng 37.101 tấn sản phẩm hạt nhựa PP để đáp ứng nhu cầu nguyên liệu cho ngành nhựa trong nước.

Nhựa PP

Lô hàng hạt nhựa Polypropylene(PP) đầu tiên của nhà máy lọc dầu Dung Quất đã ra mắt thị trường ngày 23/07 . Ngày 23/07 tại Quảng Ngãi, Tổng công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp dầu khí(Petrosetco) - Công ty phân phối nguyên liệu công nghiệp dầu khí (PIMD) và Tổng công ty cổ phần dung dịch khoan và hóa phẩm dầu khí (DMC) tổ chức tiếp nhận 100 tấn hạt nhựa Polypropylene đầu tiên xuất xưởng của nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Đây là lô hàng mang thương hiệu Made In VietNam đầu tiên được cung cấp ra thị trường. Lô hàng hạt nhựa PP được xuất xưởng với hai chủng loại là JAN và IJECTION với chất lượng cao, được cung cấp cho khách hàng là các công ty sản xuất các sản phẩm nhựa tại thị trường Việt Nam.

Theo kế hoạch từ đây đến cuối năm, Nhà máy lọc dầu Dung Quất sẽ xuất xưởng 37.101 tấn sản phẩm hạt nhựa PP để đáp ứng nhu cầu nguyên liệu cho ngành nhựa trong nước.

Sản  phẩm nhựa PP được sản xuất từ nguồn nguyên liệu Propylene của  phân xưởng Propylene và Hydro của Nhà máy lọc dầu Dung Quất bằng công nghệ Hypoll của tập đoàn Mitsui Chemicals(Nhật Bản). Theo nhà sản xuất  đây là một trong những công nghệ sản xuất hạt nhựa PP tiên tiến và uy tín nhất trên Thế Giới hiện nay. Công nghệ này cho ra sản phẩm có chất lượng cao và ổn định được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại Nhà máy lọc dầu Dung Quất đảm  bảo cho ra được sản phẩm chất lượng cao về đọ bền và màu sắc . Đánh dấu sự phát triển  vượt bậc về công nghệ hóa dầu của Việt Nam.