Phone: 0902706122 - 0938561416 || Email: thanhtampacking@gmail.com

Giới Thiệu

Kính gửi quý công ty 

Công Ty TNHH Bao Bì Thanh Tâm xin gửi đến quý khách hàng, quý công ty lời chúc sức khỏe, ngày càng thành công và phát triển.

Cách đây gần 20 năm ngành nhựa ở Việt Nam nói chung và ngành thổi chai, sản xuất ống Tube nói riêng vẫn chưa được phát triển và chưa được biết đến nhiều. Đến gần 10 năm trở lại đây với ngành công nghiệp hóa ở Việt Nam ngành càng phát triển, kinh tế ngày càng đi lên. Nên vấn đề về đổi mới công nghiệp, bao bì đóng gói sản phẩm được chú trọng là một phần quan trọng nhất của sản phẩm. Ngoài yếu tố chất lượng, yếu tố mẩu mã bên ngoài rất quan trọng để sản phẩm có thể đến được người tiêu dùng.  


Công ty TNHH Bao Bì Thanh Tâm ( Thanh Tâm Plastic) chúng tôi khởi đầu là một cơ sở nhỏ chuyên thổi chai PET, HDPE, PP chuyên cung cấp cho các công ty Thực Phẩm, Hóa Mỹ Phẩm, Bảo vệ thực vật…Với hơn 8 năm hình thành và phát triển công ty đã không ngừng nổ lực và vương lên để có thể trở thành nhà cung cấp bao bì về chai lọ nhựa, Hủ nhựa phục hàng đầu vụ trong ngành hoá mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm…

Đến nay công suất là 100.000 sản phẩm / 1 ngày. Đáp ứng các yêu cầu khắc khe về sản lượng.

Công ty không ngừng nâng cấp và đầu tư máy móc để có thể đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng và kiểu dáng bao bì. Năm 2012 công ty Thanh Tâm đã đầu tư dây chuyền sản xuất Tuýp Nhựa PE, Tuýp nhôm cung cấp cho ngành Mỹ Phẩm, Dược Phẩm.

Công ty hiện nay có 3 Công ty Thành viên:

CÔNG TY TNHH TM XÂY LẮP ĐIỆN VĨNH TƯỜNG

CÔNG TY TNHH TM & PT NGỌC VIỄN ĐÔNG


Chúng tôi hân hạnh được mời quý công ty tham gia xây dựng mối quan hệ hợp tác với Thanh Tâm Plastic. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng,đa dạng phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, và thiết kế sản phẩm cho quý khách hàng. Cung cấp cho khách hàng những giải pháp toàn diện về hình ảnh sản phẩm bao bì tốt nhất.
Với phương châm bất biến của doanh nghiệp “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ TẬN TÂM”
Rất mong được hợp tác cùng quý vị. 
                                                                                                                                                                                                                             Giám đốc 

                                                                                                                                                                                                                      Nguyễn Thanh Tuấn
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CTY TNHH BAO BÌ THANH TÂM
 Địa chỉ: 440/4 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Điện Thoại: 08.39166898
 Di động: 0902706122 -  0938561416
 Email: thanhtampacking@gmail.com
 Website: 
- chailonhua.com 
- baobinhuamypham.com 
- thanhtamplastic.com